Thứ Năm, 23 tháng 3, 2017

Mách Bạn Lựa Chọn Mua Xe Đạp Tập Thể Dục Tại Gia

Tập thể dục bằng xe đạp đem lại cho bạn hiệu quả tuyệt vời cả về chỉ số cân nặng và hiện trạng sức khỏe nói chung.  Hãy cùng MOFIT tìm hiểu cách lựa chọn xe đap tập thể dục tại nhà tốt nhất cho gia đình bạn trong bài viết tiếp dưới đây!

Các vấn đề cần coi xét trước khi mua xe đạp tập

- Dựa trên nhu cầu tập luyện xác định ngân sách cho phép. Và bạn muốn một chiếc xe đạp không yên hay có yên ( thẳng đứng hay tựa lưng).

- Bạn dành bao lăm tiền cho việc mua một chiếc xe đạp tập: tùy thuộc vào tính năng của mỗi dụng cụ sẽ có giá khác nhau. MOFIT khuyên bạn nên mua một thiết bị trong phạm vi ngân sách phù hợp mà ổn định, phù hợp nhu cầu tập luyện và kiểm soát sự mơ ước của bản thân.

- Không gian diện tích đặt máy.

- Các tính năng mà xe đạp tập đem lại:

+ Chiều cao thay đổi và điều chỉnh: việc thay đổi chiều cao này sẽ tạo cảm giác dễ chịu và vui vẻ cho người tập luyện, dù cao hay thấp bạn đều có thể tập luyện.

+ Có yên hay không có yên?

Xe đạp tập MOFIT 805A

+ Bàn đạp: rất dễ dàng. 1 số mô hình xe đạp tập còn có dây đai giữ chân vào đúng vị trí khi đạp.

+ Tìm chiếc xe phù hợp với trọng lượng của bản thân.

+ thay đổi và điều chỉnh cường độ: Giúp bạn luyện tập cường độ cao hơn khi cấp độ thể lực của bạn tăng lên, cung cấp những thách thức thường xuyên và liên tục trong tập luyện.

+ Các yếu tố khác: màn hình đo nhịp tim và  lượng calo đốt cháy.

mách nhỏ chọn mua xe đạp tập thể dục tại nhà tốt nhất

Trên thị trường thời buổi hiện nay có đại đa số dòng xe đạp tập thể dục khác nhau cho bạn chọn lựa. Khi mua sắm một chiếc xe đạp tập thể dục, điều cần thiết là hãy nhớ rằng có hai loại xe đạp tập khác nhau cơ bản: không yên và có yên (thẳng đứng và lưng tựa. Cả hai phong cách đều có ưu và nhược điểm riêng, nhưng đối với mọi người dùng sẽ phụ thuộc vào thị hiếu và nhu cầu tập luyện khác nhau.

- Xe đạp tập không yên:

Xe đạp tập MOFIT MHE 8607H

+  phù hợp với người trẻ tuổi, không bị các bệnh về xương khớp

+ tập luyện với xe đạp tập không yên bạn phải chuyển động toàn thân thích hợp cho người muốn giảm cân và luyện tâp săc chắc cơ bắp.

- Xe đạp tập có yên (Thẳng đứng có yên và lưng tựa):

Xe đạp tập MOFIT MO 2085

+  Xe đạp tập có yên chỉ có công dụng luyện tập lên vùng cơ đùi và mông.

+ Vị trí ngồi tựa lưng cho nhịp tim và lượng tiêu thụ oxy thấp hơn trong bài tập cường độ trung bình, có thể do chân nâng cao giúp máu trở về tim rất dễ dàng hơn và gia tăng lượng máu tống đi trong mỗi nhịp tim.

+  dụng cụ xe đạp tập có yên phù hợp hơn với người cao tuổi, người bị đau cột sống, đau khớp hay người đang tập luyện phục hồi chức năng... xe đạp tựa lưng tập nhẹ nhàng hơn nên được khuyến khích dùng cho người có thể trạng kém, không vững vàng hoặc có yếu tố tim mạch như huyết áp thấp, thiếu máu cơ tim…

+ Xe có yên có thể điều chỉnh và thay đổi được độ cao của yên cho thích hợp với mọi người, gồm cả người cao tuổi, thanh thiếu niên,...

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét