Thứ Tư, 8 tháng 3, 2017

Mách Bạn Cách Chọn Mua Máy Chạy Bộ Gia Đình

Máy chạy bộ đang dần trở nên thiết bị tập thể dục không thể thiếu trong mỗi gia đình. Vậy nên đâu là cách để bạn lựa chọn được chiếc máy chạy bộ phù hợp với nhu cầu sử dụng là vấn đề được mọi người để tâm. Hãy cùng MOFIT tham khảo bài viết sau đây nhé!

Chọn mua máy chạy bộ đúng với mục đích quan tâm không chỉ tăng tính tác dụng trong tập luyện, mà còn giúp bạn tối ưu hóa ngân sách chi tiêu ở mức thấp nhất khi mua sắm. Hãy xem những tiêu chí nào sẽ giúp bạn sở hữu chiếc máy chạy bộ ưng ý nhé.

Máy chạy bộ cao cấp MOFIT MHT-1430M

Xác định mục đích, nhu cầu quan tâm

Bạn nên xác định rõ chiếc máy này chỉ có bạn quan tâm hay dùng cho cả gia đình, từ đó chọn công suất phù hợp, nếu chỉ 1 -2 người sử dụng, bạn có thể chọn mẫu máy 2.0 HP trở lên, trường hợp từ 3 – 5 người thì nên chọn máy mạnh hơn tầm 3.0 HP. tuy thế, máy có công suất càng cao thì giá cũng sẽ cao hơn những máy công suất nhỏ.

mẫu mã & diện tích thảm chạy

mẫu mã hiện đại và tiện dụng sẽ được ưu tiên hơn, tỉ dụ như tay vịn phải đủ dài, vững chãi và thoải mái và an toàn, tạo sự dễ chịu và vui vẻ khi tập. Diện tích thảm tối thiểu phải đủ rộng để bước chân của bạn vui vẻ quá trình tập luyện, không nên quá hẹp, dễ dẫn đến chấn thương.

Máy chạy bộ MOFIT MHT-1809AD

Diện tích không gian trống tại nhà

Đây là điều tối cần thiết để bạn xác định việc mua máy chạy bộ điện loại có kích thước lớn hay nhỏ. Bạn nên xem xét vị trí đặt máy tại nhà, sau đó hãy quyết định mua máy, nơi đó có vui vẻ và dễ chịu cho bạn khi luyện tập không? Không gian có thoáng đạt, không khí sở hữu lưu thông hay không?

Tiếng ồn và sự tiện dụng

Động cơ máy không nên tạo quá nhiều tiếng ồn, sẽ gây mệt mỏi cho cả người luyện tập và người xung quanh. Máy chạy bộ quan tâm sử dụng trong gia đình cũng nên có tính năng dễ dàng gấp gọn, có bánh xe chuyển di và trợ lực thủy lực để dễ di chuyển khi rất quan trọng.

Máy chạy bộ MOFIT MHT-240A

Các tính năng và chương trình của máy

Bỏ qua những tính năng căn bản trên máy chạy, nếu muốn luyện tập nâng cao hơn, bạn hãy chú ý đến các bài tập luyện về tăng tốc độ, chạy dốc, chương trình tập thích hợp với sức khỏe hiện trạng... Đây là những tính năng hiện đại được tích hợp trên các máy chạy bộ điện thời buổi hiện nay, thêm vào đó là phụ kiện tập cơ tay, xoay eo, cơ bụng, massage... trên các dòng máy đa năng.

Chế độ bảo hành và hậu mãi

Máy chạy bộ là dụng cụ có thể thường xảy ra hỏng hóc trong khi luyện tập, nhất là quá trình sử dụng với cường độ cao. vì vậy chế độ bảo hành và hậu mãi chuyên nghiệp từ nhà bán sỉ cũng nên được xem xét trước khi bạn mua hàng, để tránh gặp rắc rối sau khi luyện tập.

Máy chạy bộ MOFIT MHT-640

Nếu bạn còn đang lần chần không biết nên mua máy chạy bộ gia đình ở đâu thì website: www.mofit.vn đó chính là địa chỉ mua sắm tin cậy dành cho bạn. Tại MOFIT, dòng máy chạy gia đình được bảo hành 03 năm tại nhà, có đội kỹ thuật riêng và xe bảo hành lưu động 24/7. hệ trọng HOTLINE: 08.6800.1818 - 0911.020.020 để nhận tham vấn hoàn toàn miễn phí.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét