Chủ Nhật, 5 tháng 3, 2017

10 lý do hàng đầu cần mua xe đạp tập thể dục tại gia đình

lý do bạn nên mua một chiếc xe đạp tập thể dục? Bạn đã biết hết những lợi ích tuyệt vời của xe đạp tập chưa? Hãy cùng MOFIT khám phá 10 lý do hàng đầu thuyết phục bạn mua một chiếc xe đạp tập thể dục tại nhà nhé!

1. Xe đạp tập thể dục giúp giảm mỡ bụng tác dụng

Xe đạp tập thể dục đã giúp rất nhiều người đạt được mục tiêu giảm cân.

Đi xe đạp trên một chiếc xe đạp tập thể dục có thể giúp bạn đốt cháy hàng triệu calo dư thừa, luyện tập sức khỏe của bạn. Đi xe đạp 15 km mỗi giờ (9 dặm một giờ) đốt cháy gần 12 calo / 3 calo cho mỗi kg khối lượng vóc dáng mỗi nửa giờ.

Đối với một người có khối lượng 100 kg, tương đương với 1200 calo hoặc 300 calo mỗi 30 phút.

Đi xe đạp trên một chiếc xe đạp tập thể dục cũng là lựa chọn hoàn hảo để nâng cao nhịp tim, luyện tập tình trạng sức khỏe tim phổi.

Xe đạp tập MOFIT MHE 6.36

2. tập luyện đơn giản và dễ dàng mà không mất công tập luyện

Một trong những sai trái thường gặp nhất khi mọi người lần Trước hết khởi đầu tập thể dục là tập huấn quá khó.

tập huấn quá khó khăn trong sự khởi đầu của chương trình tập thể dục của bạn có thể dẫn đến chấn thương và khiến bạn từ bỏ bởi vì bạn cảm giác nó quá khó, mất đi sự tự tin và nỗ lực.

Bằng cách cho bạn khả năng để điều chỉnh và thay đổi tốc độ tùy ý, xe đạp tập thể dục có thể giúp bạn tránh được những điều trên để tập thể dục Thường thì.

Một số xe đạp tập thể dục đôi lúc còn có màn hình hiển thị thông mình giúp bạn theo dõi nhịp tim của mình trong khi đang tập thể dục. Từ đó bạn có thể điều chỉnh và thay đổi tiêu chuẩn cấp độ luyện tập phù hợp.

Xe đạp tập là một cách trên cả tuyệt vời để uy tín và đảm bảo rằng bạn luôn luôn được chuyển động tuần hoàn và làm khỏe dáng người mỗi ngày.

Xe đạp tập MOFIT MO 2085

3. Có thể điều chỉnh và thay đổi tốc độ phù hợp

Tốc độ và sức đề kháng của hồ hết các xe đạp tập thể dục có thể được điều chỉnh và thay đổi trong gia số rất nhỏ, xe đạp tập thể dục trên cả tuyệt vời cho việc tập huấn ở những cường độ nâng cao dần, ngay khi bạn bắt đầu từ con số 0.

4. Xe đạp tập thể dục có thể quan tâm sử dụng bất cứ lúc nào

Một trong những công dụng lớn nhất của việc có trong tay một chiếc xe đạp tập thể dục là bạn có thể tập luyện khi bạn muốn, ngày hay đêm, nóng hay lạnh, mặt trời hoặc mưa. đông đảo mọi người trong chúng ta đang sống một cuộc sống bận rộn và rất khó khăn để tìm thấy thời kì phù hợp với tập thể dục trong lộ trình bận rộn của mình. Những gì chúng ta cần là khả năng tập luyện khi chúng ta muốn và ngay khi chúng ta cần.

Có một chiếc xe đạp tập thể dục tại nhà tốt hơn nhiều so với việc tham gia luyện tập tại một phòng tập thể dục. Khi đó, bạn không nhất thiết lo âu về việc mở hay đóng cửa phòng tập, giúp bạn chủ động về thời gian và không phải mách xe đạp tập thể dục của mình với thành viên khác.

Xe đạp tập cao cấp MOFIT 807A

5. Hãy quan tâm tối đa thời gian của bạn

có trong tay một chiếc xe đạp tập thể dục cho phép bạn có thể tập thể dục Mỗi ngày kể cả trong khi bạn đang làm những việc khác, như xem chương trình truyền hình yêu thích, nghe nhạc...

Xem TV trong đạp xe trên một chiếc xe đạp tập thể dục đều đặn và liên tục làm cho việc luyện tập của bạn có vẻ ngắn hơn đông đảo, dễ dàng hơn, thư giãn hơn.

6. Cả gia đình đều có thể quan tâm

Một trong những điều hoàn hảo về việc có một chiếc xe đạp tập thể dục tại nhà là cả gia đình có thể quan tâm sử dụng nó để giảm mỡ bụng và có trong tay fitter.

Xe đạp tập tại nhà phù hợp cho mọi độ tuổi, thậm chí cả người già và trẻ nít, người bị bệnh xương khớp...

Nghiên cứu cho thấy rằng khi cả gia đình có mục đích na ná và được cam kết giảm cân với nhau, mỗi thành viên trong gia đình có nhiều khả năng để thành công hơn.

Xe đạp tập MOFIT 8607HA

7. kiệm ước hơn

Mua xe đạp tập thể dục rẻ hơn hàng triệu so với việc nộp tiền lệ phí phòng tập thể dục, đặc biệt là nếu có nhiều hơn một người trong gia đình muốn vận động.

Phí phòng tập thể dục có thể tốn kém, và cho Một số người trong chúng ta, sẽ tốt hơn nếu số tiền đó được đầu tư vào một chiếc xe đạp tập thể dục đảm bảo phục vụ cho cả gia đình bạn trong nhiều năm.

8. Trải nghiệm cảm giác đạp xe leo dốc ngay tại nhà

Bạn có thể điều chỉnh và thay đổi sức đề kháng và độ dốc, độ nghiêng mà xe đạp tập thể dục cung cấp.

Điều này có nghĩa rằng xe đạp của bạn có thể mô phỏng xe đạp lên dốc và giúp làm tăng nhịp tim của bạn; từ đó giúp bạn đốt cháy nhiều calo hơn cho mỗi phút luyện tập.

Kể cả nếu bạn đang huấn luyện cho một sự kiện đi xe đạp, bạn cũng có thể mô phỏng địa hình nhấp nhô ngay trên chiếc xe của mình.

Xe đạp tập MOFIT MHS 9.2G

9. Tập thể dục một mình

Nhiều người muốn giảm mỡ thừa rất tự tiện thức và không bắt buộc muốn vận động việc luyện tập ở nơi công cộng.

Có xe đạp tập thể dục riêng cho phép bạn tập thể dục trong sự riêng tư tại gia, do đó bạn sẽ không cần phải cảm nhận hổ hang hay ngượng ngập với những chế độ tập luyện riêng của mình.

10. Cân đối đùi, bắp chuối và mông

Có một chiếc xe đạp tập thể dục ở nhà, quan tâm nó đều đặn và liên tục sẽ giúp bạn có một vóng dáng dong dỏng, cân đối và quyến rũ, trông bạn sẽ thật hoàn hảo trong những chiếc quần short, váy, quần dài hay quần jeans.

Nếu bạn muốn những điều này mà không tốn nhiều công sức, thời kì và tiền nong thì nên đầu tư ngay vào một chiếc xe đạp tập thể dục tại nhà.

Đạp xe Hàng ngày mang đến cho bạn eo thon, dáng đẹp

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét