Thứ Năm, 16 tháng 2, 2017

công dụng của phương pháp HIIT giảm cân

HIIT High Intensity Interval Training. Phương pháp HIIT là bài luyện tập giảm mỡ giảm cân và tập luyện phục hồi cơ bắp gấp 2 lần so với các Phương pháp giảm cân khác. Để thực hiện được các bài luyện tập HIIT đòi hỏi bạn phải có sự bền bỉ tốt, độ cố gắng tập trung và sự kiên trì và chăm chỉ cao. Dưới đây là những lợi ích của bài tập HIIT.

1.HIIT cải thiện sức khỏe hiện trạng tim mạch.

– hồ hết các bạn không bao giờ sử dụng những nơi kỵ khí (nơi mà bạn cảm thấy như rất khó để hô hấp và trái tim của bạn gần như đang chăm chỉ và kiên trì nhảy ra khỏi lồng ngực để hít thở) nhưng làm việc khó khăn này lại siêu tốt cho trái tim của bạn. Năm 2006, các nhà nghiên cứu tìm thấy rằng sau tám tuần làm bài luyện tập HIIT, đối tượng có thể đạp xe hai lần và duy trì cùng một tốc độ. Tập HIIT kích hoạt hệ thống bàn luận chất hiếu khí của bạn và cả quá trình kỵ khí bên trong bạn, đó chính là những gì bạn cần để giúp trái tim của mình hoạt động một cách khỏe mạnh hơn.

2.HIIT tương tác quá trình sản sinh hormone tăng trưởng (HGH).

– Đây là điều quan trọng để tối ưu hóa sức khỏe hiện trạng, sức mạnh và sinh lực. Điều này đã được chứng minh có tác dụng luyện tập đáng kể độ nhạy insulin, giúp giảm mỡ và tăng trưởng cơ bắp. Bất cứ ai đã từng thực hiện chế độ ăn ít đều biết là gần như không thể giữ khối lượng cơ bắp cùng với chất béo khi bạn đang cắt giảm lượng calo. Tuy nhiên, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng trong 24 giờ sau khi sử dụng HIIT, dáng vóc sinh sản hơn 450 phần trăm HGH, khuyến khích dáng người của bạn xây dựng và duy trì khối lượng cơ nạc trong khi vẫn giúp cơ thể đốt cháy chất béo dôi thừa.

3.HIIT giảm mỡ bụng đốt mỡ tác dụng.

– HIIT hoạt động vì đốt cháy chất béo đòi hỏi cần nhiều oxy và càng nhiều oxy vào trong vóc dáng, các chất béo trong dáng người bạn được đốt cháy càng nhiều. Một bài tập luyện cường độ cao làm tăng nhu cầu của vóc dáng đối với oxy trong quá trình nỗ lực tập luyện và tạo ra tình trạng thiếu oxy, điều đó khiến dáng vóc của bạn đòi hỏi thêm nhiều lượng khí oxy trong quá trình phục hồi. Hiệu ứng này được gọi là tiêu thụ oxy hậu tập thể thao (EPOC) và là vì sao lý do tập thể dục cường độ cao sẽ giúp đốt cháy nhiều chất béo và calo hơn so với luyện tập aerobic và trạng thái ổn định đều đặn và liên tục. chính vì vậy, một trong những tác dụng tuyệt mỹ của tất cả những công việc khó khăn từ HIIT là nó sẽ khởi động chu kỳ sửa sang của dáng người – có nghĩa là bạn thực sự sẽ tiếp tục đốt cháy chất béo trong 24-48 giờ sau khi tập huấn, Không những trong khi sử dụng của bạn. Quá trình giảm mỡ thừa nhờ đó sẽ được liên tục và thường xuyên tập luyện dù cho bạn đã kết thúc bài luyện tập đi chăng nữa.

4.HIIT đẩy cao sự hưng phấn tập luyện.

– HIIT sẽ phát triển khả năng hồi phục ý thức và cho phép bạn càng ngày càng thách thức chính mình trong suốt quá trình tập luyện và trong cuộc sống Mỗi ngày. cố gắng phê duyệt các bài tập luyện, mức độ khó khăn, tập luyện dưới cường độ cao sẽ cho bạn sự tự tín để giải quyết những thách thức khác. tổng hợp với các bài tập luyện với máy chạy bộ, điều này cũng cần thiết với những người muốn giảm cân chăm chỉ và dễ chịu và an toàn. Bạn sẽ nghe thấy ngôn ngữ bên trong của bạn, “Tôi có thể hoàn thành được điều này!” Và điều đó sẽ trở thành sự thật!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét