Thứ Ba, 21 tháng 2, 2017

9 lưu ý nhanh cho giảm mỡ bụng giảm mỡ bụng

9 điều cần chú ý ngay sau đây dành cho những người đã, đang và sẽ tập luyện giảm mỡ.

 


1. Tránh xa cái cân.

– Lý do mà tôi nhấn mạnh việc không tập luyện cân là vì bạn có thể giảm mỡ bụng và tăng cơ cùng một lúc. hình trạng của bạn, vòng hai của bạn cần thiết hơn là trọng lượng bao nhiêu.

– Bạn có thể tập thể hình rất tích cực, ăn uống đúng khoa học. Bạn tăng 2.5kg cơ và giảm 2.5kg mỡ. Cái cân vẫn nói với bạn là trọng lượng vóc dáng bạn không hề điều chỉnh.
– Bạn sẽ cảm giác băn khoăn, lo âu, mặc dầu bạn đã đạt được công dụng tốt. quan tâm sử dụng cân như là một trong những thước đo. Nhưng cái rất quan trọng hơn là bạn nhìn thế nào trong gương, bạn cảm thấy thế nào, và áo xống của bạn thấy rộng hơn hay chật hơn.


2. Giảm lượng calo từ từ.

– Nếu bạn muốn giảm mỡ bụng, đừng giảm lượng calo một cách đột ngột. Điều này sẽ kích hoạt trạng thái “chống đói” của cơ thể bạn, giảm bàn luận chất và việc giảm mỡ bụng khó khăn hơn.
Để tránh việc giảm bàn luận chất và giúp dáng người bạn đốt mỡ với tốc độ tối ưu, hãy giảm lượng calo nạp vào theo tuần hay 2 tuần một.


3. điều chỉnh lượng calo nạp vào.

– Đây là một cách khác để giúp vóc dáng bạn phản ứng sáng dạ hơn và tiếp tục giảm mỡ thừa vóc dáng mà không giảm trao đổi chất.
Bằng việc thay đổi và điều chỉnh lượng calo nạp vào sau vài càng ngày càng thay vì ăn chuẩn xác cùng một lượng calo mỗi một ngày sẽ tránh được việc cơ thể bạn kích hoạt trạng thái chống đói và tiếp tục đốt mỡ.


4. tập luyện với tạ.

– Việc tập tạ sẽ giúp giảm mỡ thừa bằng nhiều đường. Tập tạ giúp đốt calo. Nghiên cứu cho thấy, không giống như tập các bài aerobic, tập tạ giúp bạn đốt calo trong vòng 39 giờ sau khi luyện tập.
– Thêm vào đó, càng có nhiều cơ, cơ thể của bạn càng đốt nhiều calo mỗi một ngày.
– đôi khi là mục đích của bạn chỉ là giảm lượng mỡ. Bạn cũng cần tập tạ. Điều này giúp bạn tránh giảm cơ trong quá trình giảm mỡ bụng.
– Nếu điều đó xảy ra, quá trình đàm luận chất của bạn sẽ giảm, bạn sẽ không giảm cân mà biến thành như người béo gầy giơ xương. Đừng quên bài tập luyện giảm mỡ thừa tốt nhất đó chính là luyện tập với máy chạy bộ thể dục.


5. Tập HIIT

– Một trong các bài HIIT ưa thích của tôi là nhảy dây (với cường độ cực cao). Luôn khởi động trước khi tập. Nếu sức khỏe hiện trạng bạn không tốt, hãy tập với cường độ thấp hoặc trung bình.

6. Ăn thêm mỡ (fat).

– Ăn đủ lượng mỡ tốt sẽ giúp bạn giảm mỡ bụng, tăng cơ, và phục hồi nhanh từ các buổi tập của bạn. Vậy loại mỡ (fat) nào tốt? Loại polyunsaturated (omega-3s) như từ cá, hạt, và loại monounsaturated như từ, bơ đậu phộng, dầu ooliu, lòng đỏ trứng và dầu cá.

7. Giảm carb

– Cho dù bạn theo phương pháp giảm cân nào thì giảm lượng carb và tinh bột sẽ giúp bạn. Lượng carb mà bạn nạp vào nên từ rau xanh.

8. Tăng protein.

– Tăng lượng protein nạp sẽ tăng bàn luận chất và giúp bạn giữ cơ, tất cả điều này sẽ giúp đốt mỡ. sự thật là, dáng vóc của bạn đốt nhiều calo khi ăn protein hơn là khi ăn mỡ hay carb.
– Điều này giải thích lý do thúc đẩy đốt của protein được khẳng định bởi một nghiên cứu của American Journal of Physiology. Một nhóm được cho ăn nhiều protein (~2 gam/kg khối lượng dáng người một ngày) và nhóm thứ hai được cho ăn ít protein. hiệu quả là nhóm ăn nhiều protein đốt nhiều mỡ hơn.


9. Ăn 6 bữa nhỏ mỗi một ngày.

– Điều này sẽ uy tín và đảm bảo bạn cung cấp đủ cho cơ thể bạn lượng dinh dưỡng rất quan trọng để tăng cơ và đốt mỡ.

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét