Thứ Hai, 27 tháng 2, 2017

10 điều cần nhớ để có cơ bụng sáu múi hoàn hảo

vùng bụng sáu múi được coi là điểm nhấn nhất cho phái mạnh. Để có trong tay vùng eo sáu múi đòi hỏi một quá trình với ăn uống và tập luyện cực kì nghiêm nhặt. Một số bạn hiểu sai về cách tập bụng sáu múi, rằng chỉ cần bạn gập bụng thường xuyên và thường xuyên và liên tục là sẽ có sáu múi.

 

Sau đây là 10 lời khuyên có ích cho các chàng tập bụng sáu múi.

1. tập luyện các bài luyện tập về tim mạch ( Cardio ): luyện tập tim mạch ngoài việc đem đến hiệu quả tốt cho hệ thống tim mạch hoạt động tốt hơn, nhiều hơn mà còn giúp vóc dáng giảm lượng mỡ bụng hết sức tác dụng. Trong thời kì luyện tập ý thức bạn xoành xoạch dễ chịu và vui vẻ tự tín, giảm tỉ lệ mắc các bệnh tự kỉ trầm cảm, và rèn luyện lượng bơm máu đi khắp các cơ quan trong cơ thể, giúp cơ tim khỏe mạnh, tăng tỉ lệ hồng huyết cầu từ đó giúp tăng lượng oxy vận chuyển. (Tập chạy bộ với máy chạy bộ thể dục hoặc đạp xe với xe đạp tập cũng là phương pháp tập luyện tim mạch rất tốt)

2. bài tập luyện vùng eo: Nên tập các bài tập luyện có hiệu quả mạnh vào phần bụng trên và bụng dưới.

3. Tập các nhóm cơ khác: hơn thế các phần cơ khác của vóc dáng bạn cũng phải tập liên tục và đều đặn và thường xuyên. Không nên chỉ để tâm vào tập luyện cơ bụng.

4. Tránh xa các loại chất béo không tốt: Các loại mỡ không tốt cho cơ thể như mỡ của động vật. Đây là loại mỡ không hòa tan. Còn với mỡ của cá thì bạn có thể thu nhận vì chúng có chứa chất omega 3 rất tốt cho tình trạng sức khỏe.

5. Thực phẩm không nên ăn: Không nên chọn những thực phẩm đã qua chế biến và sử dụng, vì các thực phẩm này thường chứa các chất mỡ, calo và muối, nếu bạn nạp nhiều chất này vào vóc dáng thì có thể sẽ phát sinh các nguy cơ như bệnh tim mạch, ung thư và béo phì.

6. Các chất nên ăn: Để phát triển cơ thì bạn nên ăn những thực phẩm chứa nhiều chất carbodyhydrates ( tinh bột ) kết nạp từ từ và có một lượng GI thấp.

7. Nạp Protein: Protein là chất chẳng thể thiếu trong tập luyện thể hình, chính vì thế bạn luôn phải quan tâm và hỗ trợ protein cho dáng người. Buổi sáng sau khi thức dậy, vóc dáng chúng ta đòi hỏi nguồn năng lượng đã mất trong giấc ngủ. Bạn nên cải tiến protein hấp thụ nhanh như sữa whey protein isolate chả hạn.

8. Uống nhiều nước trong ngày: Việc uống nước liên tục và đều đặn giúp tác động quá trình bàn thảo chất diễn ra với tốc độ nhanh hơn, việc uống nước đều đặn và liên tục và liên tục và thường xuyên sẽ làm dáng vóc bạn luôn trong trạng thái no và sẽ không tạo cảm nhận thèm ăn. Bạn có thể quan tâm sử dụng nước thay cho các nước uống calo.

9. Chia nhỏ các bữa ăn: Điều này là điều mà chúng tôi xoành xoạch đề cập tới trong các chương trình luyện tập dành cho cơ bụng, và tại đây chúng tôi nhắc thêm 1 lần nữa vì tầm quan trọng của nó. Khi bạn chia nhỏ các bữa ăn, bao tử bạn hoạt động vừa sức và đem đến hiệu quả tốt hơn, lượng calo chia đều cung cấp cho toàn bộ vóc dáng một cách tốt hơn, và giúp vóc dáng bạn không gặp tình trạng tích tụ mỡ .

 

10. Ngủ đủ giấc: Thiếu ngủ là Lý do khiến dáng vóc sinh ra nhiều hormon tạo stress là cortisol. Hormon này làm các chất béo bị giữ lại trong dạ dày mà không bị đốt cháy hay phân hủy tạo ra mỡ bụng trong dáng vóc.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét