Thứ Năm, 9 tháng 2, 2017

8 hoạt động thiêu đốt calo đáng kể cho người cần giảm cân

Bạn đang thừa cân với dáng vóc quá nhiều mỡ. Bạn đang tìm phương pháp giảm mỡ tác dụng, với chế độ không ăn uống đúng cách và các bài luyện tập đốt năng lượng công dụng nhất tôi tin rằng bạn sẻ lấy lại dáng người trong thời gian ngắn nhât. tiếp dưới đây là 8 cách thức giúp đốt cháy calo đáng kể.

1. Aerobic.

– Aerobic giúp vóc dáng dẻo dai, chắc khỏe và cân đối và quyến rũ dáng người. Lượng calo tiêu thụ: 800 cal/giờ. Với Aerobic, các khớp chân, mông của bạn sẽ được ép căng vô cùng. Chỉ với một giờ tập Hàng ngày, bạn sẽ thấy sự điều chỉnh trên dáng người của bạn sau 2 tuần luyện tập.

2. Đạp xe.

– Đạp xe tiêu thụ cực kỳ nhiều calo. Tùy thuộc vào tốc độ đạp xe của bạn, lượng calo tiêu thụ ngả nghiêng từ 500 tới 1000 cal/giờ. Đạp xe là một hình thức tiêu hao calo rất tác dụng. Bạn có thể dạo quanh nhà bằng xe đạp, hay đơn giản vừa thưởng thức chương trình TV vừa tập luyện trên máy đạp xe hay máy chạy bộ. Nhưng hãy chú ý, đây là một môn thể thao đòi hỏi sự kiên nhẫn cao.

3. Bơi lội.

– Bơi lội tốt cho mọi lứa tuổi. Bạn có thể tiêu hao 800 cal trong một giờ bơi lội bằng cách bơi từ 10-20 quanh co bể bơi và tập trung trong khoảng 1 tiếng. Bơi lội cũng là cách hiệu quả nhất để làm thon gọn các cơ trên vóc dáng bạn một cách đồng đều.

4. Nhảy dây.

– Nhảy dây tưởng chừng là một môn thể thao đơn giản và có trong danh sách môn học thể dục của nhiều trường phổ quát, nhưng tầm rất cần thiết của nó thì không hề thon gọn chút nào. Với việc thực hiện 200 lần nhảy dây, bạn tiêu tốn đến 400 calo trong vóc dáng. Hơn nữa, luyện tập nhảy dây giúp bạn thở đều và các cơ thon gọn hơn, sức bật cũng như sự nhanh nhẹn gia tăng đáng kể.

5. Tập thể dục với máy chạy bộ

– Với máy chạy bộ trong nhà, bạn có thể tập luyện bất cứ lúc nào bạn muốn mà không cần đến phòng tập thể hình. Lượng calo tiêu hao đạt tới 600 cals/ giờ. Đây là một phương thức luyện tập công dụng nếu bạn là người kiên trì. Nếu như cảm giác nhàm chán với việc tập luyện bên máy móc, bạn có thể vừa tập vừa nghe nhạc, hoặc chia nhỏ mỗi lần tập chỉ từ 10-15 phút, và tập luyện nhiều lần trong ngày. chắc khỏe bạn sẽ có được dáng vóc mong muốn chỉ sau một thời gian ngắn.

6. Đi bộ.

– Đi bộ là cách tập luyện thể thao dễ nhất và thân thuộc nhất đối với tất cả mọi người, mọi lứa tuổi. nhàng nhàng một giờ đi bộ, bạn tiêu hao 360 calo. Với việc đi bộ mỗi một ngày, các bó cơ chân, bụng và mông bạn sẽ trở nên thon gọn hơn. Đi bộ cũng là một cách giúp cho bạn giảm thiểu stress và thư giãn tâm hồn mình trong cuộc sống đầy bận rộn bao tay.

7. Dancing.

– Dancing giúp dáng vóc ăn nhịp và thư giãn hơn. Những lớp dạy Dancing không còn quá khó kiếm tìm cho các bạn trẻ. Dancing là môn thể thao đòi hỏi sự vận động nhịp nhàng của cả dáng người. ước tính mỗi giờ tập nhảy, dáng vóc bạn tiêu hao hết 600-800 calo.

– Bạn có thể chọn cho mình một khóa học múa bụng, nhảy poping, latinh hay đơn giản là điệu van nhẹ nhàng và lịch duyệt. Tham gia một khóa học dancing Không những giúp bạn có một thân thể cân đối hơn mà còn khiến bạn tự tin vì có một “tài lẻ” rất riêng.

8. Đá banh.

– Đá banh là môn thể thao được nhiều bạn ưu thích. Một tiếng chơi bóng đã, bạn sẽ một cách đơn giản triệt tiêu khoảng 500 calo. Nếu đẩy nhanh tốc độ một chút và kết hợp với các đồng đội, bạn có thể đốt cháy 700 calo.


 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét