Thứ Hai, 15 tháng 5, 2017

10 Bí Quyết Giảm Cân Siêu Cấp Từ Huấn Luyện Viên Thể Hình

Để sở hữu một dáng người ao ước với mức độ sức khỏe, ý thức thoải mái và dễ chịu, chắc hẳn các bạn cũng đang vật lộn để kiếm tìm những bí quyết giảm mỡ bụng hiệu quả. Hãy cùng chúng tôi học hỏi những bí quyết này từ tập huấn viên (HLV) thể hình Joe Bernstein nhé!

HLV thể hình Joe Bernstein khi anh 25 tuổi đã nặng 154kg, một trọng lượng mà đông đảo mọi người khi nghe đến đều ngán ngẩm nhưng nhờ bí quyết giảm mỡ mà anh luôn tuân thủ nghiêm ngặt hàng ngày đã giúp anh thay đổi lề thói sinh hoạt và song song cũng thúc đẩy hăng hái đến cân nặng của dáng vóc. Sau khi giảm 70 kg, hiện anh đang là một HLV thể hình cá nhân tại phòng tập.

Joe Bernstein trước và sau khi giảm cân

1. Không uống thức uống chứa nhiều calo

Soda, nước ngọt,... là những thức uống chứa nhiều calo. Những thức uống này không nên nạp vào dáng người nếu từ bỏ bạn sẽ có khả năng giảm được 22kg trong 3 tháng thay vì uống chúng sẽ nạp vào cơ thể 2000 calo mỗi một ngày.

2. Tự học nấu ăn

Với một Gymer biết nấu bếp luôn là một Tận dụng vì nó góp phần rất lớn trong việc làm tăng cơ bắp và hà tằn hà tiện phí tổn. chính vì điều này nên học nấu ăn để có thể tự chế biến những món ăn thích hợp cho việc giảm mỡ thừa của bản thân.

3. Không ăn thức ăn chế biến sẳn

Những thức ăn chế biến sẳn rất dễ làm bạn tăng cân, chính vì thế cho dù những món ăn chế biến sẳn có ngon đến đâu, quyến rũ đến cỡ nào bạn cũng dừng nên dùng chúng nhé!

4. Đạp xe đạp thay vì đi xe máy

Thay vì mỗi sáng ngồi láy xe đến chỗ làm hoặc đi học, nếu không quá xa sao bạn không dùng xe đạp để tập luyện điều đó. Vừa giúp dáng người khỏe mạnh vừa có thể đốt cháy calo làm giảm mỡ mau mau.

5. Ăn những thực phẩm tự nhiên

Thay vì mua những món ăn chế biến sẳn hay một đóng bánh snack sao bạn không mua trái cây hay rau xanh về ăn, vừa tốt cho sức khỏe lại vừa tốt cho việc giảm mỡ của bạn mà không sợ bị tăng cân.

6. quan tâm sử dụng những thực phẩm hữu cơ

mặc dầu mức giá của thực phẩm hữu cơ luôn đắt hơn nhưng bạn hãy nhớ sức khỏe của bạn rất cần thiết hơn nhé.

7. Nuôi một em Cún

Nếu không có người bạn đồng hành cũng giảm mỡ thừa thì sao bạn không nuôi một em Cún sẽ giúp ít cho bạn hàng triệu trong việc luyện tấp đấy. Vừa có thể làm đồng hồ báo thức, vừa có thể đồng hành giảm mỡ bụng cùng bạn mọi lúc mọi nơi như chạy bộ, đi dạo hay chơi đừa cũng làm bạn tiêu tốn nhiều calo.

8. đánh giá chất lượng đảm bảo thịt trước khi chế biến

Nên chú ý hỗ trợ Protein từ thịt là rất cần thiết, quan tâm các loại thịt mới, hạn chế dùng thịt cũ hoặc chế biến sẵn nhé.

9. Hạn chế những mối quan hệ không cần để tâm

Những mối quan hệ làm bạn không vui vẻ và thoải mái hãy bỏ nó ngay đi, vì chúng có nguy cơ khiến bạn ăn mạnh hơn khi buồn hoặc căng thẳng.

10. Suy nghĩ hăng hái

Việc giảm mỡ bụng của mỗi thành phần đều khác nhau, bạn đừng nên lạc quan khi thấy mình giảm cân không nhanh bằng người khác. Hãy Suy nghĩ lạc quan, tích cực sẽ giúp hành trình giảm mỡ thừa của bạn một cách nhẹ nhõm tránh bao tay.

Máy Chạy Bộ MOFIT

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét