Chủ Nhật, 15 tháng 1, 2017

Phòng gym du thuyền di chuyển nhờ năng lượng xả ra từ các máy tập


Phòng gym trôi sông này được cung cấp năng lượng từ chính những bài tập thể dục của hội viên.

Công cuộc thể dục thể thao nâng cao sức khỏe đang vắt kiệt sức lực của bạn? Những phòng gym chật cứng trong những tòa nhà cao tầng khiến bạn ngột ngạt, bí bách? Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy đến ngay thủ đô nước Pháp và trải nghiệm phòng tập gym có một không hai tại đây. Lên ý tưởng bởi công ty thiết kế Carlo Ratti Associati, phòng tập mang tên The Paris Navigating Gym sẽ khiến bạn ngỡ ngàng. Một "con thuyền" gym bốn mặt đều là kính đang lững thững trôi trên dòng sông Seine xinh đẹp.

Đặc biệt hơn cả, một nhân tố giúp cho chiếc thuyền gym này hoạt động chính là năng lượng khi chúng ta tập thể dục. Các máy tập thể thao sản xuất theo công nghệ Technogym‘s ARTIS giúp dự trữ năng lượng, đồng thời cho người tập biết về các chỉ số sau khi tập. Chiếc thuyền kỳ diệu còn có khả năng theo dõi tình trạng nước sông nhờ bộ phận cảm biến bên trong con thuyền. Dù mới chỉ là ý tưởng nhưng con thuyền thể thao Paris Navigating Gym đã đem đến cái nhìn mới về năng lượng sức người.
Con thuyền gym dài 20m được vận hành nhờ năng lượng sản xuất sau mỗi bài tập thể dục.


Những chiếc máy tập hiện đại không chỉ cho bạn biết về các chỉ số cơ thể mà còn dự trữ năng lượng hoạt động con thuyền.Căn phòng gym độc nhất này dự kiến được thực hiện dưới sự hợp tác của các kiến trúc sư người Ý tại Carlo Ratti Associati và tổ chức kiến trúc phi lợi nhuận Terreform ONE.Vừa nâng cao sức khỏe vừa thưởng cảnh đẹp trên dòng sông Seine, còn gì tuyệt hơn chứ?

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét